Cách luyện skill 90

Từ bài của phongluuls(diendan.zing.vn)

* Cách 1 : bắt đầu có skill , lên đảo tẩy tủy tẩy lại điểm kỹ năng , không tăng điểm gì hết rồi ra đánh cọc gỗ , đánh đến tầm skill 13-14 thì xuống đảo tăng lại điểm như ý rồi đi đánh quái . Lúc này nên đi solo 1 mình để tránh bị ks , lâu lên skill .

Trường hợp có vũ khí hút SL thì tốt , nếu không thì sắm tạm bộ PHSL để cày , sau khoảng 7-8 lv từ lúc xuống cày sẽ max skill .

Cách này mình áp dụng khi mình thuộc loại con nhà bình dân , không có nhiều điều kiện . Sẽ hơi lâu đây .


* Cách 2 : tẩy sạch cả điểm Tiềm Năng , điểm Kỹ Năng , không tăng điểm gì hết rồi xuống Đảo .

Kiếm thêm 1 nhân vật NM buff , và 1 nhân vật làm bia có lv cao chút , nên là 1 hệ Kim hoặc hệ Hỏa ( có 2 hoặc nhiều càng tốt ).

Cho tất cả vào chung 1 pt cùng màu , NM auto buff liên tục , nhân vật bia thì giết thù con mình , còn nhân vật TVB mình thì dùng vũ khí cấp 1 mua trong shop đánh vào bia , đánh gãy thì thay cái khác .

Vì là vũ khí cấp 1 nên chỉ khoang 15-20p là gãy phải thay , còn nhân vật bia thì phải cởi hết đồ ra , vì đây giống như đang mài đồ vậy . Cách này được xem là cách luyện skill nhanh nhất , rẻ nhất và hiệu quả nhất cho TVB .

Cách này chỉ áp dụng cho những người có điều kiện , kiếm được các char như vậy , sau khoảng 2 tuần để ý chắc max .


Còn rất nhiều cách khác , phương án khác luyện skill hay , các bạn có thể trình bày để mọi người cùng tham khảo . __________________

Search site

© 2008 All rights reserved.